Một số tác phong bắt buộc mà nhân viên khách sạn cần phải có

07/04/2016 Blog

The behavior of an employee:

 – Must be dressed, dress neatly or as prescribed by the hotel where they work.

– Do not wear jewelry such as gold and silver too much because while serving can entangle or cause hard feelings chiu.neu diners needed only a wedding ring but it is plain ring without gemstones.

– Always smiling affable with visitors, not playing or talking in front rude guests

nv

How to setup the table:

– Prepare the devices needed for a table (depending on the number of guests 2 persons or more)

– When placing the setup Notes knife, spoon and fork in the order of dishes and placed in turn from the outside, such as utensils, appetizer, main course dessert.

Service:

– Upon arrival: greeted and invited guests at the table, pulled a chair to sit then politely gave carte menu for guests, and provides a list of drinks to guests

– Receive requests from guests then carefully recording the information in the book.

– Transfer requests to the kitchen department and preparation department for processing.

– Bring food and drinks on the table guests: tray can be used to prevent hot dishes, when put on the table a plate in hand, they must not be placed on the table tray visitors.

– It can be taught how to use food to guests and introduced the sauce served with.

– Happy guests a delicious meal.

Stage charge:

– When guests request it put the bill charged to guests: reading once the food and beverage customers have used then said the total amount must be paid, take the money from the client and if the client makes redundant thanks Just a moment, then said visitors to the hotel will rot immediately.

Stage off guests:

– Standing right at the door ready to open to guests. Remember to push the door outwards. always smiled and greeted guests see you.

 Read more ezFolio Hotel Management Software

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỪNG BỎ LỠ

[VnEconomy] 50.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ được hỗ trợ chuyển đổi số để giải quyết “nỗi đau”

Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số được triển khai nhằm giải quyết “nỗi đau” hiện nay của doanh nghiệp là không có đầu ra, thị trường truyền thống bị thu hẹp… Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tặng …

[Báo Quân đội Nhân dân] Công bố chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

QĐND Online – 12 nền tảng số “Make in Vietnam” đã được “mở hàng” Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) công bố tại Hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm …

[ictvietnam.vn] Bộ TT&TT công bố 12 nền tảng “Make in Viet Nam” hỗ trợ DN nhỏ và vừa chuyển đổi số

Việt Nam hiện có khoảng 800.000 DN, trong đó DN nhỏ và vừa chiếm hơn 98%. Khi đại dịch Covid-19 diễn ra, trên 90% DN nhỏ và vừa chịu ảnh hưởng tiêu cực. Ông Đỗ Công Anh, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Tin học hóa – Bộ TT&TT cho …

[Báo Đại biểu nhân dân] Ra mắt Nền tảng Quản trị và Kinh doanh du lịch ezCloud

Sáng 11.12, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ ra mắt Nền tảng Quản trị và Kinh doanh du lịch ezCloud. Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số Make in Vietnam nhằm thực hiện “Chương trình chuyển đổi …

[Báo Chính phủ] Ra mắt nền tảng số hỗ trợ quản lý hoạt động kinh doanh du lịch

(ĐCSVN) – ezCloud là nền tảng quản lý, phân phối và kinh doanh cho các sản phẩm thuộc lĩnh vực du lịch, đáp ứng đầy đủ các hoạt động chính và quan trọng nhất của lĩnh vực này, từ vận hành, phân phối đến bán sản phẩm. Ngày 11/12, tại …

[Báo Lao Động] Lễ ra mắt Nền tảng Quản trị và Kinh doanh du lịch ezCloud

Ngày 11.12, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ ra mắt Nền tảng Quản trị và Kinh doanh du lịch ezCloud. Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số Make in Vietnam nhằm thực hiện “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến …

Nhận ngay các bí quyết quản lý & kinh doanh khách sạn mới nhất từ Blog ezCloud

Nhập email của bạn