Luật Du lịch 2017 tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp

bản tin khách sạn 7-1

“Bản tin khách sạn: Luật du lịch 2017 tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp” của ezCloudhotel cung cấp cho chủ khách sạn những tin tức du lịch, khách sạn được quan tâm nhất trong tuần vừa qua.

Luật Du lịch 2017: Tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp

Tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệpNgày 19/6/2017, tại kì họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV đã thông qua Luật Du lịch số 09/2017/QH14. Đây là Dự án Luật được đông đảo cơ quan, tổ chức, cá nhân quan tâm vì có nhiều nội dung liên quan trực tiếp đến chính sách phát triển du lịch, khách du lịch, doanh nghiệp du lịch, hướng dẫn viên du lịch trong bối cảnh Đảng và Nhà nước xác định du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.
So với Luật Du lịch năm 2005 với nhiều nội dung được chỉnh sửa nhằm thúc đẩu du lịch phát triển, nâng cao chất lượng hoạt động du lịch. Đồng thời Luật du lịch 2017, tạo điều kiện thuận lợi, môi trường cạnh tranh lành mạnh cho doanh nghiệp du lịch, tăng cường tính chuyên nghiệp của hoạt động hướng dẫn, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của khách du lịch.
Bên cạnh trách nhiệm tuân thủ pháp luật Việt Nam, Luật quy định khách du lịch có nghĩa vụ ứng xử văn minh, tuân thủ pháp luật của quốc gia, vùng lãnh thổ nơi đến du lịch để giữ gìn hình ảnh quốc gia khi đi du lịch nước ngoài của công dân Việt Nam.

ezCloud KHUYẾN MÃI LỚN lên tới 50% phí sử dụng phần mềm ezCloudhotel

Nhân dịp kỉ niệm 4 năm thành lập công ty, ezCloud dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi “MỪNG SINH NHẬT – NHẬN QUÀ LỚN” nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm  ezCloud trong thời gian qua:

  • Tặng 50% thời gian sử dụng miễn phí phần mềm ezCloudhotel với khách hàng thanh toán 1 năm trở lên.
  • Mua 1 năm tặng 2 tháng sử dụng miễn phí ezCms – Phần mềm kết nối hơn 100 kênh bán phòng trực tuyến
  • Miễn phí 2.300.000 VNĐ phí khởi tạo phần mềm ezCms với tất cả khách hàng

Thời gian áp dụng chương trình 15/7/2017 – 21/8/2017
Xem thông tin chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.
Nhanh tay đăng ký để nhận được những phần quà hấp dẫn nhất từ ezCloud.

Bến Tre tổ chức Tuần lễ Văn hóa – Du lịch lần 2 năm 2017

Tuần lễ Văn hóa – Du lịch năm nay sẽ diễn ra từ ngày 29/8/2017 đến ngày 4/9/2017 với chủ đề “Bến Tre liên kết và phát triển du lịch cộng đồng”.
Các nội dung của hoạt động này bao gồm: trưng bày, giới thiệu hình ảnh, mô hình thành tựu kinh tế, xã hội, ảnh nghệ thuật, ấn phẩm, ảnh những sản phẩm dịch vụ du lịch của tỉnh; hội thảo “Chuỗi giá trị du lịch và xây dựng các sản phẩm du lịch”; hội thảo “Nâng cao chất lượng sản phẩm lưu niệm từ làng nghề”; hình thành và ra mắt Câu lạc bộ Hướng dẫn viên Du lịch tỉnh Bến Tre, ra mắt Hiệp hội Du lịch tỉnh.
Tuần lễ Văn hóa – Du lịch tỉnh Bến Tre và Hội chợ Du lịch – Ẩm thực – Thương mại là dịp để các doanh nghiệp du lịch, công ty lữ hành đưa du khách đến tham quan, tìm hiểu các di tích lịch sử, thưởng thức văn hóa, ẩm thực Bến Tre. Qua đó tạo điều kiện cho các tổ chức du lịch, thương mại gặp gỡ, giới thiệu, trao đổi kinh nghiệm, khai thác thị trường, tăng cường liên kết, nâng cao chất lượng sản phẩm, sức cạnh tranh tại thị trường trong nước và thế giới.

Cát Bà (Hải Phòng) đang chuẩn bị đón vị khách thứ 2 triệu trong năm 2017

doanh nghiệp phát triểnSáu tháng đầu năm 2017, Cát Bà đã đón 981.000 lượt khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng, đạt 49% kế hoạch, tăng 13% so với cùng kỳ năm 2016. Đặc biệt, lượng khách quốc tế đạt 320.300 lượt, tăng 78%. Doanh thu từ du lịch đạt 252,6 tỷ đồng.
Để nâng cao chất lượng phục vụ khách du lịch, huyện đảo Cát Bà đã đã tổ chức in ấn và phát miễn phí trên 10.000 bản đồ, tài liệu và trên 5.000 tờ rơi quảng bá du lịch Cát Bà và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Hiện nay tại khu du lịch Cát Bà đã có 100% cơ sở lưu trú và nhà hàng đăng ký niêm yết giá và bán theo giá niêm yết, qua đó đã hạn chế tình trạng cò mồi, chặt chém trong dịch vụ ăn uống, lưu trú đối với du khách.
Cùng với chính quyền địa phương, các khách sạn cần nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng. Các khách sạn cần đa dạng hóa các kênh bán phòng như bán phòng trực tiếp, bán phòng trên các kênh OTA, … tiếp cận tối đa khách hàng.

Hoàng cung Huế lọt top 7 địa điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam

Việt Nam phát triển du lịchGiám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế Phan Thanh Hải cho biết, điểm tham quan Hoàng Cung Huế (Đại Nội) do Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế quản lý đã vinh dự được xếp vị trí thứ 2 trong top 7 điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam (sau Khu trung tâm Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội).
Kết quả này dựa trên cơ sở phiếu thống kê, đánh giá của các doanh nghiệp lữ hành quốc tế và nội địa có uy tín trong ngành Du lịch. Đây cũng là lần thứ 2 trong hai năm liền 2016, 2017, điểm tham quan Hoàng Cung Huế vinh dự nhận giải thưởng này.
Nổi bật, Hoàng cung Huế đang thu hút khách với tour du lịch “Huế – một điểm đến 5 di sản”, gồm Quần thể di tích Cố đô Huế, Nhã nhạc cung đình Huế, Mộc bản triều Nguyễn, Châu bản triều Nguyễn và Thơ văn chữ Hán trên kiến trúc cung đình Huế đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.
Gần đây, đã có thêm nhiều hoạt động được tổ chức nhiều hoạt động đa dạng cho khách du lịch tới Huế. Đáp ứng sự gia tăng của lượng khách du lịch, các khách sạn ở đây cần nâng cao chất lượng phục vụ để tăng sự hài lòng cho khách hàng.

ezCloudhotel – Phần mềm quản lý dành cho hostel, homestay, khách sạn vừa và nhỏ

dùng thử miễn phí ezCloudhotel
 

4.4/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)