PMS điện toán đám mây: Bí kíp giúp khách sạn giảm phí vận hành

pms điện toán đám mây

PMS điện toán đám mây là gì? Giải pháp hiệu quả giúp khách sạn của bạn giảm chi phí vận hành một cách tối đa nhất.

Việc giảm phí vận hành luôn là yếu tố cốt lõi mà các nhà quản lý khách sạn quan tâm. Vậy làm thế nào để có thể giảm chi phí vận hành mà không gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của khách sạn? Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được các chủ khách sạn áp dụng chính là hệ thống quản lý tài sản khách sạn dựa trên PMS điện toán đám mây. Cùng ezCloud tìm hiểu về lý do PMS giúp khách sạn giảm phí vận hành ngay sau đây.

1. PMS điện toán đám mây là gì?

Cloud-based PMS là mô hình điện toán có sự hỗ trợ của công nghệ máy tính kèm internet. Mọi dữ liệu đều được lưu trữ trên Cloud. Vậy nên người dùng có thể truy cập thông tin từ bất cứ nơi đâu tại bất kỳ thiết bị nào.

pms đám mấy là gì

2. Những lý do PMS điện toán đám mây giúp khách sạn giảm chi phí vận hành mà bạn nên biết

Ứng dụng PMS điện toán đám mây có thực sự giúp khách sạn của bạn giảm chi phí vận hành? Cùng lý giải thắc mắc này ngay sau đây:

2.1 Chi phí cài đặt máy chủ

Chi phí cài đặt máy chủ trong khách sạn luôn được chủ khách sạn hay nhà quản lý quan tâm. Ngoài chi phí cài đặt, bạn còn phải bỏ ra chi phí vận hành và duy trì chúng. Tuy nhiên, đối với PMS điện toán đám mây bạn sẽ không còn phải lo lắng về bất kỳ chi phí nào như vậy.

2.2 Không tốn chi phí bảo trì

So với PMS truyền thống thì PMS điện toán đám mây giúp khách sạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần chi trả cho những phần khách sạn đã sử dụng. Bởi khách sạn của bạn sẽ không còn gặp phải nỗi lo về chi phí bảo trì hệ thống.
Ngoài ra, mọi nâng cấp hay hồi phục hệ thống sau những sự cố đều được quản lý chặt chẽ bởi nhà cung cấp. Thêm vào đó, mọi thông tin về khách hàng đều được đảm bảo bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

tính năng bảo mật

 Xem thêm:

2.3 Không cần đội ngũ vận hành, bảo trì hệ thống

Thông thường, khách sạn sẽ phải tốn một khoản chi phí lớn cho đội ngũ IT để vận hành. Cũng như bảo trì hệ thống phần mềm quản lý khách sạn. Tuy nhiên với PMS điện toán đám mây, bạn sẽ loại bỏ được khoản chi lớn này. Bởi lúc này máy chủ nằm trên đám mây. Mọi hoạt động của hệ thống vẫn sẽ đảm bảo được diễn ra chính xác và trơn tru mà không cần sự có mặt của nhân viên.

2.4 Loại bỏ tối đa những lỗi thủ công

Một điểm cộng lớn mà PMS điện toán đám mây mang đến cho khách sạn chính là mọi thứ đều tự động hóa trên máy. Điều này giúp khách sạn loại bỏ được chi phí dành cho nhân sự. Đặc biệt là loại bỏ tối đa được những lỗi thủ công thường thấy.
PMS điện toán đám mây cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và tích hợp cần thiết. Qua đó, bạn có thể tự động hoá phân quyền cho nhân viên của mình trên hệ thống. Nhờ vậy, tránh được những sai sót, thất thoát không đáng có.

2.5 Tiết kiệm thời gian

Tự động hóa đã trao quyền cho chủ khách sạn để xác định rõ hơn vai trò của nhân viên. Đồng thời, tiết kiệm thời gian làm việc hàng ngày. Với phạm vi chức năng của PMS trên đám mây, nó có thể tiết kiệm cho khách sạn rất nhiều thời gian trên nhiều bộ phận. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi việc làm của nhân viên trên hệ thống. Điều này giúp tránh được thất thoát từ nhân viên.

Xem thêm:

2.6 Tối ưu trên thiết bị di động

Trong thời đại kỹ thuật số này, điện thoại di động là một trong những vật bất ly thân. Bởi vậy, việc tích hợp PMS đám mây trên di động là một trong những ưu thế vượt trội của PMS đám mây so với PMS truyền thống.

Đặc biệt, đối với chủ khách sạn khi phải quản lý chuỗi khách sạn thì việc tích hợp PMS trên điện thoại di động là một trong những giải pháp tuyệt vời dành cho họ. Bạn có thể truy cập vào hệ thống tại bất cứ đâu. Qua đó xem những gì đang diễn ra tại khách sạn của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể tự điều chỉnh giá cả. Cũng như phân quyền nhân viên ngay trên thiết bị di động. Điều này giúp chủ khách sạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

pms tích hợp điện thoại di động

2.7 Cải thiện trải nghiệm cho khách hàng

Cải thiện trải nghiệm cho khách hàng chính là một trong những ưu thế vượt trội của PMS đám mây so với PMS truyền thống. Với một PMS đám mây, khách sạn có thể cải thiện đáng kể chiến lược trải nghiệm khách hàng của mình. Khi quá trình phục vụ của khách sạn làm hài lòng khách hàng, nó sẽ phản ánh tích cực về danh tiếng trực tuyến của khách sạn.
Trên thực tế, việc tạo danh tiếng tốt sẽ giúp khách sạn của bạn tăng doanh thu hiệu quả. Và PMS điện toán đám mây sẽ giúp khách sạn của bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Trên đây, ezCloud đã chia sẻ với bạn “7 lý do PMS điện toán đám mây giúp khách sạn giảm chi phí vận hành”. Hy vọng rằng các khách sạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn PMS đám mây phù hợp với quy mô, tiêu chí khách sạn của mình. Tham khảo ngay những bài viết hữu ích về kinh doanh khách sạn của ezCloud để kinh doanh thành công.

 

5/5 - (6 bình chọn)
Bài viết liên quan
Chính sách và điều khoản của ezCloud

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. GIỚI THIỆUNội dung1. GIỚI THIỆU2. EZCLOUD THU THẬP THÔNG TIN KHI NÀO?3.MÔ TẢ CỤ THỂ CÁCH THỨC THU THẬP THÔNG TIN TỰ ĐỘNG4.EZCLOUD THU

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)