ezCloudhotel – Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay

DAT

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý khách sạn trên thị trường, nhưng để tìm kiếm một phần mềm quản lý khách sạn tốt, với mức chi phí rẻ mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các chức năng để phục vụ cho quản lý khách sạn là một bài toán vô cùng khó khăn cho các nhà quản lý, và các chủ khách sạn.

Vì vậy để đáp ứng tốt nhu cầu của bạn thì bạn nên trang bị cho khách sạn của mình một phần mềm quản lý tốt. Nhận thấy được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu một giải pháp mới của ezCloudhotel để quản lý khách sạn thông minh hơn.

Xem thêm:

Vậy phần mềm ezCloudhotel có những tính năng ưu việt gì?

Có rất nhiều ưu điểm của hệ thống phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel trong việc hỗ trợ quản lý và có một số những lợi ích thu được thông qua việc quản lý bằng hệ thống phần mềm quản lý khách sạn là:

  • Tất cả các hoạt động của khách sạn như đặt phòng hay check-in… đều có sẵn trên màn hình máy tính và có thể được thực hiện nhanh chóng thông qua một vài cái click chuột đơn giản. Do đó, hiệu quả của nhân viên khách sạn và hệ thống được tăng lên rất nhiều.
  • Sự phức tạp liên quan đến việc quản lý dữ liệu trên giấy tờ được giảm đi đáng kể. Tất cả những bản ghi và các hồ sơ có thể dễ dàng lưu trữ trên phần mềm máy tính với sự phân quyền rõ ràng giúp tránh để lộ thông tin quan trọng.
  • Nhiều tính năng khác như: quản lý cơ sở dữ liệu, quản lý chuỗi khách sạn, quản lý nhân viên, quản lý đặt phòng… và các công việc khác có thể được giám sát và kiểm soát bởi một hệ thống tin cậy và duy nhất.
  • Khách hàng có thể đặt phòng và lựa chọn các dịch vụ trực tiếp thông qua trang website của khách sạn. Và điều này không có chỗ cho bất kỳ một sự tham gia của bên thứ ba.

Hàng tuần, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục thêm các chức năng nhằm giúp cho các nhà quản lý, các chủ khách sạn có thể nắm bắt được các thông tin một cách cụ thể và rõ ràng để phục vụ tốt cho việc quản lý của mình.  Vì thế, phần mềm khách sạn ezCloudhotel là một hệ thống ưu việt và vô cùng quan trọng đối với khách của bạn.

Xem thêm:

Nhân viên làm việc hiệu quả cao với sự trợ giúp của phần mềm, mà trên hết sẽ đem lại doanh thu lớn cho khách sạn. Hãy là người quản lý giỏi và biết vận dụng khoa học công nghệ vào khách sạn của mình để đem lại lợi nhuận cao nhất. Nếu bạn nhận ra tầm quan trọng của phần mềm quản lý khách sạn, hãy quan tâm tới chúng tôi phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel.

Chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7 thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng: 19006159. Bất cứ khi nào khách hàng gặp trục chặc trong quá trình sử dụng phần mềm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng bạn xử lý các vấn đề một cách nhanh nhất.

 

4.7/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)