Optimum - Tất cả những gì bạn cần để quản lý khách sạn tối ưu nhất

ezCloudhotel Optimum
Gói dịch vụ tiết kiệm chi phí đầu tư đầu tiên tại Việt Nam dành cho khách sạn

Kết nối toàn bộ sản phẩm từ Marketing, Kinh doanh và Vận hành khách sạn

ezCloudhotel Optimum
Có gì khác biệt với những gói khác?

SẢN PHẨM OPTIMUM GÓI DỊCH VỤ KHÁC
Quản lý khách sạn - ezCloudhotel Miễn phí 9.000 VNĐ/phòng/tháng
Quản lý kênh phân phối - ezCms Miễn phí 2.300.000 VNĐ phí khởi tạo
670.000 VNĐ/ khách sạn/ tháng
Công cụ đặt phòng - ezBE Miễn phí 2.300.000 VNĐ phí khởi tạo
900.000 VNĐ/ khách sạn/ tháng
Quản lý bán hàng Miễn phí Miễn phí
Ứng dụng di động - ezCloudhotel Manager Miễn phí Miễn phí
Phí khởi tạo 5.000.000 VNĐ 8.600.000 VNĐ
Thuê bao tháng Miễn phí 1.660.000 VNĐ/ tháng
Áp dụng cho khách sạn 10 phòng

Công thức chia sẻ lợi nhuận
với ezCloudhotel Optimum

Với mô hình chia sẻ rủi ro cùng khách sạn, sử dụng gói dịch vụ ezCloudhotel Optimum khách sạn sẽ được miễn phí toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi trong việc quản lý vận hành khách sạn. Không phí thuê bao tháng, khách sạn chỉ phải trả chi phí khi ezCloudhotel Optimum tạo ra doanh thu

Không chi phí cố định. Tiết kiệm nhân sự. Nâng cao chất lượng dịch vụ.

Những người đã dùng họ nói gì?
Chúng tôi đã lựa chọn ezCloud làm đối tác công nghệ xây dựng hệ thống đặt vé trực tuyến. Sau thời gian triển khai và vận hành, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào trình độ kỹ thuật cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của ezCloud.
Trần Thế Anh | Hà Nội
notfolder
|
Phần mềm quản lý khách sạn ezFolio luôn cập nhật công nghệ mới, sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp khách sạn A&EM quản lý chuỗi 9 khách sạn online trên cùng một máy chủ, tiết kiệm kinh phí đầu tư server. Phần mềm giúp phòng kinh doanh và chủ đầu tư có thể đặt phòng, giám sát doanh thu từ xa qua ipad, tablet có kết nối internet, 3G. Phần mềm bảo mật cao, ổn định
Nguyễn Văn Duy | Khánh Hòa
notfolder
|
Với đặc thù kinh doanh Hostel trong phố cổ chúng tôi cần một hệ thống phần mềm quản lý có khả năng kết nối trực tuyến với mạng lưới bán phòng toàn cầu OTAs, email marketing xác nhận đặt phòng tức thời, ứng dụng điện thoại cho phép đóng mở phòng trên điện thoại. Sau khi biết đến ezCloudhotel chúng tôi thực sự ngạc nhiên là các bạn đã sáng tạo một hệ thống đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu của chúng tôi. Bộ phận hỗ trợ luôn lắng nghe tỉ mỉ nhu cầu khách hàng và kịp thời đưa ra các bản nâng cấp theo đúng nhu cầu khách hàng.
Anh Long | Hà Nội
Phần mềm ezFolio rất tiện lợi cho lễ tân trong việc sử dụng và thao tác check-in, check-out cho khách. So với phần mềm trước đó tôi đã sử dụng thì ezFolio ổn định và dễ sử dụng hơn rất nhiều.
Chị Châu | Cần Thơ
notfolder
| Hà Nội
Tôi là một Việt Kiều tham gia đầu tư khách sạn tại Phú Quốc, là một người hay di chuyển tôi cần một phần mềm chạy online để kiểm soát từ xa. ezCloudhotel là phần mềm quản lý online đầu tiên tôi biết có thể tích hợp với khoá từ. Tính năng này đã giúp chúng tôi có một bộ công cụ quản lý tổng thể đáng tin cậy. Hệ thống hỗ trợ online khá ổn, tôi tin rằng ezCloudhotel sẽ giúp ích nhiều cho công việc kinh doanh trở nên tốt hơn.
Anh Thắng | Phú Quốc
Khách sạn của chúng tôi hiện đang bán phòng trên 10+ kênh OTA và việc sử dụng ezCms kết nối ezFolio đã giúp lượng công việc giảm đáng kể, tuy nhiên doanh thu lại tăng nhiều hơn trước đến 60%.
Chị Hải | Hải Phòng
80% khách đặt phòng khách sạn đến từ các kênh bán phòng online, vì thế khách sạn lựa chọn sử dụng hệ thống ezCms để tối đa công suất bán phòng và tránh overbooking cho khách sạn.
Chị Hà | Lào Cai
Hệ thống ezCms của ezFolio hoạt động tương đối ổn định và tự động, giúp tăng doanh thu khách sạn lên nhiều so với trước kia. Đây sẽ là sản phẩm khách sạn sử dụng lâu dài.
Ông Michael Barker | TP Hồ Chí Minh
Chúng tôi đã từng tìm kiếm rất nhiều phần mềm trước khi quyết định sử dụng ezCloudhotel. Chỉ ezCloudhotel có thể đáp ứng các cơ chế giá trong khách sạn của chúng tôi như giá theo giờ, đêm, ngày, tháng và với hệ thống báo cáo quản trị thông minh. Hai điểm khác biệt giúp ezCloudhotel trở nên đột phá hơn các phần mềm khách chính là kết nối khóa từ và quản lí chuỗi. Bạn cứ thử tưởng tượng là đi chơi tennis tôi cũng quản lý được cả 4 khách sạn, chưa có việc quản lý nào nhàn như thế.
Anh Bằng | Đà Nẵng
ezCloudhotel là phần mềm tốt nhất và dễ sử dụng nhất với mức giá này. Cơ chế tính giá của phần mềm rất phù hợp với Homestay của những người trẻ như chúng tôi. Với ứng dụng kết nối bán phòng toàn cầu ezCms thực sự giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian và tăng công suất phòng lên rất nhiều. Đội hỗ trợ của công ty rất nhiệt tình giúp đỡ và nhanh chóng giải đáp các thắc mắc, cũng như khó khăn cho chúng tôi. Cảm ơn đội hỗ trợ rất nhiều!
Anh Khánh | Đà Lạt
notfolder
|
Việc ezFolio tích hợp quản lý nhà hàng đã giúp cho khách sạn chúng tôi tiết kiệm chi phí để mua thêm phần mềm quản lý nhà hàng, quan trọng dữ liệu khách hàng sẽ được cập nhật liên tục trong một hệ thống xuyên suốt.
Anh Nam | Kiên Giang
Bắt đầu dùng thử ngay!
15 ngày miễn phí
Trải nghiệm nền tảng quản lý và kinh doanh khách sạn có thị phần số 1 Việt Nam
ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ
background
ezCloudhotel mang đến cho bạn công cụ
quản lý khách sạn tối ưu nhất
Đang tải...