Heavy Cream là gì? Công thức làm Heavy Cream đơn giản tại nhà
Heavy Cream là gì? Chế phẩm hoàn hảo giúp gia tăng độ hấp dẫn và béo ngậy cho các món tráng miệng trong căn bếp
Home Thuật Ngữ Nghề Thuật ngữ nhà hàng Trang 6
Heavy Cream là gì? Chế phẩm hoàn hảo giúp gia tăng độ hấp dẫn và béo ngậy cho các món tráng miệng trong căn bếp
Soup âu là gì? Món ăn khai vị sở hữu hương vị hấp dẫn, thành phần giàu chất dinh dưỡng được phục vụ phổ biến
Giải thích định nghĩa: “Pastry là gì?” và tổng hợp Toplist các loại bánh Pastry được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Trong thế
Giải đáp rượu vang là gì? Giải đáp mọi thông tin về nguyên gốc, tác dụng cùng một số giống nho lên men rượu vang
Giải thích thuật ngữ: “Grill là gì?”. Những yếu tố giúp bạn phân biệt chính xác 3 kỹ thuật nướng: BBQ, Grill và Roasted. Grill
Pour spout là gì? Dụng cụ vòi rót rượu trong quần bar giúp bartender điều chỉnh được lượng rượu rót ra chuẩn xác. Bên cạnh
Puree là gì? Xốt nhuyễn với ưu điểm thời gian bảo quản cực dài, được sử dụng phổ biến trong ngành chế biến đồ uống
Cafeteria là gì? Mô hình kinh doanh nhà hàng, quán ăn tự phục vụ, thanh toán theo số lượng món ăn được giới trẻ lăng
Sauce là gì? Nước sốt là yếu tố quan trọng giúp tạo dựng mùi vị đặc trưng riêng cho các món ăn, các nền ẩm
Giải thích thuật ngữ: “Topping Cream là gì?” và tổng hợp danh sách 6 thương hiệu Topping Cream phổ biến nhất thị trường hiện nay.
Tìm hiểu thuật ngữ Alacarte là gì? Quy trình phục vụ Alacarte như thế nào? Loại hình này có điều gì khác biệt so với
Giải đáp thắc mắc “Rượu Cognac là gì?” và cung cấp các thông tin thú vị về dòng rượu Cognac mà những tín đồrượu mạnh
Lý giải thuật ngữ: “Oyster sauce là gì?” và tổng hợp những thông tin thú vị về Oyster sauce đang chờ bạn khám phá. Oyster