Grill là gì? Phân biệt kỹ thuật nướng BBQ, Grill và Roasted đơn giản, dễ hiểu nhất
Giải thích thuật ngữ: “Grill là gì?”. Những yếu tố giúp bạn phân biệt chính xác 3 kỹ thuật nướng: BBQ, Grill và Roasted. Grill
Home Thuật Ngữ Nghề Thuật ngữ nhà hàng Trang 6
Giải thích thuật ngữ: “Grill là gì?”. Những yếu tố giúp bạn phân biệt chính xác 3 kỹ thuật nướng: BBQ, Grill và Roasted. Grill
Pour spout là gì? Dụng cụ vòi rót rượu trong quần bar giúp bartender điều chỉnh được lượng rượu rót ra chuẩn xác. Bên cạnh
Puree là gì? Xốt nhuyễn với ưu điểm thời gian bảo quản cực dài, được sử dụng phổ biến trong ngành chế biến đồ uống
Cafeteria là gì? Mô hình kinh doanh nhà hàng, quán ăn tự phục vụ, thanh toán theo số lượng món ăn được giới trẻ lăng
Sauce là gì? Nước sốt là yếu tố quan trọng giúp tạo dựng mùi vị đặc trưng riêng cho các món ăn, các nền ẩm
Giải thích thuật ngữ: “Topping Cream là gì?” và tổng hợp danh sách 6 thương hiệu Topping Cream phổ biến nhất thị trường hiện nay.
Tìm hiểu thuật ngữ Alacarte là gì? Quy trình phục vụ Alacarte như thế nào? Loại hình này có điều gì khác biệt so với
Giải đáp thắc mắc “Rượu Cognac là gì?” và cung cấp các thông tin thú vị về dòng rượu Cognac mà những tín đồrượu mạnh
Lý giải thuật ngữ: “Oyster sauce là gì?” và tổng hợp những thông tin thú vị về Oyster sauce đang chờ bạn khám phá. Oyster
Khám phá thuật ngữ: “Sparkle Wine là gì?” và những điểm thú vị nhất về loại vang được nhiều người yêu thích. Sparkle Wine là
Tìm hiểu thuật ngữ: “Hồng trà là gì?” và những thông tin liên quan đến dòng trà đặc biệt có lợi cho sức khỏe này.
Lý giải thuật ngữ: “Dry Ice là gì?”. Một trong những vật liệu không thể thiếu trong ngành nhà hàng – khách sạn. Dry Ice
Bơ lạt là gì? Giải đáp công dụng, phân loại theo thành phần, cách bảo quản của nguyên liệu không thể thiếu trong chế biến