Umami là gì? Hương vị huyền bí số 5 trong nền ẩm thực
Umami là gì? Hương vị ngọt thịt thường thấy trong những nồi nước dùng truyền thống của Việt Nam, giúp món ăn thêm đậm đà,
Home Thuật Ngữ Nghề Trang 13
Umami là gì? Hương vị ngọt thịt thường thấy trong những nồi nước dùng truyền thống của Việt Nam, giúp món ăn thêm đậm đà,
Tìm hiểu thuật ngữ Bakery là gì? Bật mí top các loại bánh phổ biến nhấ trong Bakery mà các tín đồ ẩm thực nhất
Tìm hiểu khái niệm outlet là gì? Chi tiết các loại hình outlet phổ biến nhất trong ngành F&B khách sạn mà chủ kinh doanh
Set menu là gì? Mô hình phục vụ đồ ăn tại theo một thực đơn nhất định giúp mang đến sự tiện lợi cho chủ
Food truck là gì? Hình thức kinh doanh quán ăn độc lạ khi bán hàng và di chuyển không cố định trên những chiếc xe
Giải đáp FOH là gì? Bộ phận trực tiếp tiếp xúc, làm việc với khách hàng, có tác động mạnh mẽ đến sự phát triển
Inbound là gì? Mô hình du lịch dành cho người nước ngoài đến khám phá, trải nghiệm văn hoá tại đất nước sở tại. Khác
Outbound là gì? Hình thức du lịch nước ngoài được đông đảo tín đồ xê dịch lựa chọn nhằm mục đích giải toả căng thẳng
Tsp là gì? Muỗng cafe đo lường thành phần nguyên liệu chính xác tuyệt, được sử dụng phổ biến trong nhiều công thức nấu ăn,
Bạn có biết FO là gì? Cung cấp các thông tin cơ bản về khái niệm, vị trí và vai trò của Front Office trong
Heavy Cream là gì? Chế phẩm hoàn hảo giúp gia tăng độ hấp dẫn và béo ngậy cho các món tráng miệng trong căn bếp
Soup âu là gì? Món ăn khai vị sở hữu hương vị hấp dẫn, thành phần giàu chất dinh dưỡng được phục vụ phổ biến
Giải thích định nghĩa: “Pastry là gì?” và tổng hợp Toplist các loại bánh Pastry được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Trong thế