Florist là gì? Những yếu tố cần có của một florist thực thụ
Giải đáp florist là gì? Mô tả chi tiết công việc của nhân viên florist như thế nào? Những yêu cầu của nhân viên florist
Home Thuật Ngữ Nghề Trang 17
Giải đáp florist là gì? Mô tả chi tiết công việc của nhân viên florist như thế nào? Những yêu cầu của nhân viên florist
Tổng hợp những điều cần biết về vị trí Operator nếu bạn đang có dự định trở thành một nhân viên Operator tại khách sạn.
Pub là gì? Tại sao quán Pub lại được giới trẻ lăng xê như vậy? Phân biệt bốn mô hình kinh doanh Pub, Bar, Club
Làm rõ thuật ngữ Canape là gì và các nguyên tắc giúp cho bữa tiệc trở nên hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.
Giải đáp thắc mắc General Manager là gì và tìm hiểu chi tiết những yếu tố để trở thành một General Manager trong khách sạn.
Waiter là gì? Công việc cụ thể của waiter tại nhà hàng gồm những hoạt động gì? Những kỹ năng căn bản cần thiết của
Giải thích thuật ngữ ADR là gì và mách bạn cách tăng chỉ số ADR giúp khách sạn nâng cao doanh thu bán phòng một
Giải mã tất tần tật liên quan đến thuật ngữ Runner là gì trong ngành Nhà hàng – Khách sạn mà bạn không nên bỏ
Giải thích thuật ngữ Cogs là gì trong lĩnh vực khách sạn và giới thiệu một số phương pháp tính Cogs thường được sử dụng
Deputy Manager là gì? Giải mã các thắc mắc về khái niệm, công việc, kỹ năng và mức thu nhập của một Deputy Manager mà
Influencer marketing là gì? Muốn trở thành Influencer marketing cần phải làm gì? Một số nhóm người ảnh hưởng phổ biến hiện nay. Hiện nay,
Back office là gì? Làm thế nào để có thể đảm nhận vị trí back office tại các nhà hàng, khách sạn hiện nay? Back
Trả lời câu hỏi “Coordinator là gì?” và giải đáp chi tiết các nhiệm vụ và yếu tố cần có của một Coordinatpor. Coordinator là