YOY là gì trong khách sạn? Ưu, nhược điểm của chỉ số YOY
Giải thích khái niệm thuật ngữ YOY là gì và chỉ rõ ưu điểm, nhược điểm của chỉ số này trong lĩnh vực khách sạn.
Home Thuật Ngữ Nghề Trang 19
Giải thích khái niệm thuật ngữ YOY là gì và chỉ rõ ưu điểm, nhược điểm của chỉ số này trong lĩnh vực khách sạn.
Khái niệm kế toán nội bộ là gì? Mô tả các công việc cần phải làm của một nhân viên kế toán nội bộ mà
Vị trí Assistant Manager là gì? Tìm hiểu các nhiệm vụ của trợ lý giám đốc và những kỹ năng cần có để trở thành
Chocolate là gì? Khám phá một số món ăn tráng miệng tuyệt đỉnh có sự góp mặt của nguyên liệu chocolate ngọt ngào. Chocolate là
Tempura là gì? Hướng dẫn cách làm món chiên tempura nổi tiếng của người Nhật Bản cực đơn giản tại nhà lại vô cùng thơm
Overhead cost là gì? Khoản chi phí gián tiếp giúp khách sạn hoạch định chiến lược phân bổ ngân sách chính xác, hiệu quả và
FIT là gì? Nhóm khách hàng tiềm năng với quy chuẩn check in, check out chuyên biệt mà lễ tân cần nắm vững chi tiết
Pancake là gì? Chiếc bánh “ma thuật” với vô vàn phiên bản đến từ nhiều quốc gia, được sử dụng như bữa sáng hấp dẫn.
Steak là gì? Món ăn “quốc dân” được các nước Châu Âu sủng ái bởi hương vị hấp dẫn, giàu giá trị dinh dưỡng. Steak
ROH là gì? Chiến lược hỗ trợ lấp đầy phòng linh hoạt nhưng cần triển khai phù hợp để đảm bảo chất lượng trải nghiệm
Giải đáp thắc mắc “Rooftop là gì?” và tìm hiểu chi tiết về ưu điểm nổi bật, các loại hình phổ biến và tiêu chí
Penthouse là gì? Ưu, nhược điểm của loại căn hộ cao cấp này như thế nào? Những dự án cần biết nếu muốn đầu
Tất tần tận thông tin về triple là gì và những lưu ý không thể thiếu khi đặt phòng khách sạn phù hợp cho bản