Khám phá chi tiết quy trình clear resetup trong nhà hàng
Quy trình clear resetup là gì? Quy trình thu dọn và thiết lập lại bàn ăn theo quy tắc chuẩn của nhà hàng để phục
Home Thuật Ngữ Nghề Thuật ngữ nhà hàng Trang 3
Quy trình clear resetup là gì? Quy trình thu dọn và thiết lập lại bàn ăn theo quy tắc chuẩn của nhà hàng để phục
Thuật ngữ quần bar bartender là kiến thức bắt buộc đối với nhân viên pha chế chuyên nghiệp. Cùng ezCloud tìm hiểu qua bài viết
Tìm hiểu về thuật ngữ desert là gì trong lĩnh vực nhà hàng cùng những món tráng miệng đắt khách nhất tại các nhà hàng
Tìm hiểu cách chọn mua cafe chất lượng, phân biệt cafe thật và giả thông qua các mẹo nhỏ nhưng “bách phát bách trúng” dưới
Giải đáp nguồn gốc của món tráng miệng và khám phá top những món tráng miệng Châu Âu kinh điển nhất trên toàn thế giới.
Fancy drink là gì? Các công thức pha chế đồ uống “độc quyền” được bartender sáng tạo nên nhằm thể hiện hình ảnh thương hiệu
Classic cocktail là gì? Khám phá những món đồ uống cocktail cổ điển xuất hiện phổ biến tại mọi quầy bar trên khắp thế giới.
Food court là gì? Đây là khu vực ăn uống được bố trí trong các siêu thị, trung tâm thương mại, khu dâu cư hay
Main Course là gì? Nhân vật chính được thực khách mong chờ nhất trong mỗi bữa ăn. Bởi vẻ ngoài bắt mắt và hương vị
Lý giải thuật ngữ “Appetizer là gì?”. Món ăn đưa thực khách vào trải nghiệm tinh tế của thị giác và vị giác. Mỗi bữa
Khái niệm menu là gì? Menu có vai trò như thế nào trong ngành dịch vụ? Tìm hiểu top 5 loại menu phổ biến nhất
Giải đáp order là gì? Order là hoạt động bắt buộc trong quá trình phục vụ thực khách tại nhà hàng – khách sạn. Khi
Thuật ngữ “Michelin là gì?”. Những điều có thể bạn chưa biết về biểu tượng cao quý nhất trong ngành ẩm thực. Sao Michelin luôn