Top 8 món tráng miệng Châu Âu nổi tiếng ‘cả hương lẫn sắc’
Giải đáp nguồn gốc của món tráng miệng và khám phá top những món tráng miệng Châu Âu kinh điển nhất trên toàn thế giới.
Home Thuật Ngữ Nghề Thuật ngữ nhà hàng Trang 3
Giải đáp nguồn gốc của món tráng miệng và khám phá top những món tráng miệng Châu Âu kinh điển nhất trên toàn thế giới.
Fancy drink là gì? Các công thức pha chế đồ uống “độc quyền” được bartender sáng tạo nên nhằm thể hiện hình ảnh thương hiệu
Classic cocktail là gì? Khám phá những món đồ uống cocktail cổ điển xuất hiện phổ biến tại mọi quầy bar trên khắp thế giới.
Food court là gì? Đây là khu vực ăn uống được bố trí trong các siêu thị, trung tâm thương mại, khu dâu cư hay
Main Course là gì? Nhân vật chính được thực khách mong chờ nhất trong mỗi bữa ăn. Bởi vẻ ngoài bắt mắt và hương vị
Lý giải thuật ngữ “Appetizer là gì?”. Món ăn đưa thực khách vào trải nghiệm tinh tế của thị giác và vị giác. Mỗi bữa
Khái niệm menu là gì? Menu có vai trò như thế nào trong ngành dịch vụ? Tìm hiểu top 5 loại menu phổ biến nhất
Giải đáp order là gì? Order là hoạt động bắt buộc trong quá trình phục vụ thực khách tại nhà hàng – khách sạn. Khi
Thuật ngữ “Michelin là gì?”. Những điều có thể bạn chưa biết về biểu tượng cao quý nhất trong ngành ẩm thực. Sao Michelin luôn
Khái niệm thuật ngữ: “Outside là gì?”, khám phá 6 điểm hấp dẫn có thể bạn chưa biết về mô hình tiệc được yêu thích
Trả lời câu hỏi: “Dine and Dash là gì? Tổng hợp các phương pháp ngăn chặn hữu hiệu giúp bạn đảm bảo doanh thu của
Take away là gì? Mô hình kinh doanh đồ ăn/thức uống theo hình thức mang đi tiện lợi, mang giá trị cho cả khách hàng
Giải đáp giờ G là gì? Những khoảng thời gian cao điểm nào phổ biến trong nhà hàng, khách sạn? Cùng ezCloud tìm hiểu nhé!