Tiệc Outside là gì? 6 điểm đặc biệt về mô hình tiệc được ưa chuộng nhất
Khái niệm thuật ngữ: “Outside là gì?”, khám phá 6 điểm hấp dẫn có thể bạn chưa biết về mô hình tiệc được yêu thích
Home Thuật Ngữ Nghề Thuật ngữ nhà hàng Trang 4
Khái niệm thuật ngữ: “Outside là gì?”, khám phá 6 điểm hấp dẫn có thể bạn chưa biết về mô hình tiệc được yêu thích
Trả lời câu hỏi: “Dine and Dash là gì? Tổng hợp các phương pháp ngăn chặn hữu hiệu giúp bạn đảm bảo doanh thu của
Take away là gì? Mô hình kinh doanh đồ ăn/thức uống theo hình thức mang đi tiện lợi, mang giá trị cho cả khách hàng
Giải đáp giờ G là gì? Những khoảng thời gian cao điểm nào phổ biến trong nhà hàng, khách sạn? Cùng ezCloud tìm hiểu nhé!
Out of order là gì? Tình trạng thiết bị, sản phẩm trong nhà hàng không thể sử dụng, ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách
Bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết về thắc mắc “Beverage là gì?” và đánh giá tiềm năng của mô hình kinh doanh này
Flour là gì? Giải thích khái niệm, phân loại của nguyên liệu flour trong sản xuất bánh mì – loại bánh “quốc dân” hiện nay.
Yeast là gì? Yeast là loại nguyên liệu xuất hiện phổ biến trong các công thức một số loại bánh xốp mềm hấp dẫn. Nếu
Continental breakfast là gì? Khám phá những continental breakfast tại các quốc gia khác nhau trên thế giới trong bài viết dưới đây. Continental breakfast
Happy hour là gì? Khung giờ vàng áp dụng một số chương trình khuyến mãi để nhà hàng, quán ăn thu hút khách hàng. Trong
Khái niệm combo là gì? Tại sao nên lựa chọn hình thức combo? Cần lưu ý gì khi lựa chọn combo sản phẩm, dịch vụ
Bạn có biết Cutlery là gì? Cultery có công dụng gì trong phục vụ nhà hàng? Một bộ Cutlery đầy đủ bao gồm những dụng
Giải đáp thắc mắc “Cream cheese là gì?” và hướng dẫn quy trình tự nhà cream cheese cực đơn giản ngay tại nhà mà có