Out of order là gì? Phương pháp xử lý sự cố trong nhà hàng
Out of order là gì? Tình trạng thiết bị, sản phẩm trong nhà hàng không thể sử dụng, ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách
Home Thuật Ngữ Nghề Thuật ngữ nhà hàng Trang 4
Out of order là gì? Tình trạng thiết bị, sản phẩm trong nhà hàng không thể sử dụng, ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách
Bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết về thắc mắc “Beverage là gì?” và đánh giá tiềm năng của mô hình kinh doanh này
Flour là gì? Giải thích khái niệm, phân loại của nguyên liệu flour trong sản xuất bánh mì – loại bánh “quốc dân” hiện nay.
Yeast là gì? Yeast là loại nguyên liệu xuất hiện phổ biến trong các công thức một số loại bánh xốp mềm hấp dẫn. Nếu
Continental breakfast là gì? Khám phá những continental breakfast tại các quốc gia khác nhau trên thế giới trong bài viết dưới đây. Continental breakfast
Happy hour là gì? Khung giờ vàng áp dụng một số chương trình khuyến mãi để nhà hàng, quán ăn thu hút khách hàng. Trong
Khái niệm combo là gì? Tại sao nên lựa chọn hình thức combo? Cần lưu ý gì khi lựa chọn combo sản phẩm, dịch vụ
Bạn có biết Cutlery là gì? Cultery có công dụng gì trong phục vụ nhà hàng? Một bộ Cutlery đầy đủ bao gồm những dụng
Giải đáp thắc mắc “Cream cheese là gì?” và hướng dẫn quy trình tự nhà cream cheese cực đơn giản ngay tại nhà mà có
Khái niệm BBQ là gì? Tìm hiểu danh sách các món ngon, hấp dẫn không thể bỏ qua trong các bữa tiêc BBQ ấm cúng
Giải đáp thắc mắc “Tiếp thực là gì?” và tìm hiểu chi tiết các vấn đề xoay quanh đến vị trí tiếp thực mà bạn
Giải đáp tất tần tật về Silver service là gì? Dịch vụ “bạc” phục vụ món ăn tại bàn cho thực khách tại một số
Sao Michelin là gì? Danh hiệu danh giá, quyền lực dành cho những cơ sở ẩm thực chất lượng tuyệt đối trên toàn thế giới.