Hygiene officer là gì? “Bậc thầy” trong an toàn vệ sinh thực phẩm
Hygiene officer là gì? Nhân viên vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ thực hiện những công việc nào? Yêu cầu để trở thành hygiene
Home Thuật Ngữ Nghề Thuật ngữ nhà hàng Trang 7
Hygiene officer là gì? Nhân viên vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ thực hiện những công việc nào? Yêu cầu để trở thành hygiene
Platter Service là gì? Hình thức phục vụ trên đĩa lớn và chia thức ăn cho thực khách ngay tại bàn khá mới mẻ tại
Fat wash là gì? Kỹ thuật pha chế đồ uống cocktail đỉnh cao fat wash được thực hiện như thế nào? Toàn bộ sẽ được
Dry shake là gì? Phương pháp lắc khô giúp loại bỏ mùi tanh trong những món thức uống cocktail có thành phần nguyên liệu là
Giải thích thuật ngữ Chef là gì? Và bật mí 4 yếu tố cơ bản giúp bạn trở thành Chef chuyên nghiệp trong nhà hàng,
Giải đáp syrup là gì? Nguồn gốc, quy trình sản xuất, ứng dụng của syrup cùng những công thức làm syrup cực đơn giản tại
Gelatin là gì? Gelatin có công dụng tuyệt vời gì mà lại được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng ezCloud
Giải đáp thắc mắc: “Caramen là gì?” và gợi ý một số món ăn vặt phổ biến thường sử dụng caramen để gia tăng hương
Bạn có biết khái niệm Booking Bar là gì? Tìm hiểu về nhiệm vụ, yếu tố cần có và mức lương cụ thể của một
Rượu Gin là gì? Những dòng rượu Gin nào nổi tiếng nhất hiện nay cùng vô vàn công thức pha chế cocktail từ rượu gin
Giải thích khái niệm: “Drip coffee là gì?” và cập nhật những thông tin liên quan bao gồm: Hương vị, các bước pha chế, bí
Giải thích định nghĩa: “Bingsu là gì?” và gợi ý cách làm Bingsu chuẩn vị Hàn Quốc, giúp bạn gây ấn tượng với gia đình
Vinegar là gì? Những món ăn danh bất hư truyền nào được chế biến từ vinegar? Một số lưu ý quan trọng trong quá trình